Thiết kế, thi công nội thất nhà anh Bình – Times city

        Ông cha ta xưa thường nói: “Người đẹp vì lụa….” quả rất đúng, đúng trong mọi trường hợp,  cái đẹp ở đây là đẹp của sự khéo léo kết hợp sao cho phù hợp trong từng không gian, từng hoàn cảnh, cái đẹp của sự tinh tế… Một cô gái trang điểm rất kỹ càng, ăn mặc có chút gợi cảm. Cô ấy sẽ đẹp nếu ở  trên sàn diễn, nhưng sẽ rất phản  cảm và lố bịch nếu cô ấy đi làm từ thiện, hay đi  lễ chùa. Không gian s ống của chúng ta cũng vậy, sự hài hòa, hợp lý trong quá trình sắp đặt là vô cùng quan t rọng. Làm thế nào để một ngôi nhà co ưu điểm rộng lớn trở lên sang trọng, lịch lãm, một căn hộ nhỏ xinh mà vẫn phục vụ tối đa công năng cho người sử dụng…?

       Căn hộ nhỏ trên Times city này, hiện trạng phần bếp và khách bị t ách biệt riêng bởi bức tường ngăn, như v ậy, khi sử dụng Bếp hay ngồi ở  phòng k hách đều c ảm thấy ngột ngạt, trật trội. Chỉ có  phòng ngủ chính có cửa sổ nhìn ra ngoài, còn  phòng ngủ nhỏ chỉ có duy nhất  cửa thông phòng. Chúng tôi đã tư vấn và được chủ nhà đồng ý phá bỏ bức tường ngăn giữa Bếp và khách, vậy là không gian được mở rộng tầm nhìn, phần tường ngăn giờ đã là  Bar nhỏ , tăng thêm công năng sử dụng cho Bếp mà vẫn tạo ra sự ngăn cách nhẹ nhàng và sang trọng giữa phòng khách và phòng Bếp.

 

20170120_172110

Phần sảnh hiện trạng không thể bố trí được Tủ giầy vì nếu đưa t ủ  để giầy vào sẽ gây c ảm giác khó chịu, tức mắt và bừa bộn. Vậy nên khi cải tạo không gian,  KTS đã tạo một tủ Giầy kết hợp bể cá âm t ường, tạo nên một không gian nhẹ nhàng thư thái

 

Phòng khách, ăn với bộ Sofa và bộ bàn ăn xinh xắn được cộng điểm trong không gian mở như thế này PK2-2

20170120_174551

Phòng ngủ nhỏ chỉ có duy nhất  cửa ra vào thì giờ đã có thêm 2 cửa sổ vừa thông thoáng, lại là điểm nhấn khá ấn tượng cho phòng khách với phòng ngủ nhỏ

20170120_172748

Kệ tivi kết hợp với tủ áo cho phòng ngủ  chính

P.NGU MASTER2

Giường ngủ kết hợp Tap, bàn trang điểm

P.NGU 1111MASTER

Phòng ngủ con nhỏ xinh, mà vẫn đầy đủ c ông năng sử dụng một cách hợp lý

P. Ngu con (1) P. Ngu con (2)

Nói tóm lại, không có căn hộ nào xấu, chỉ có căn hộ chư biết  làm đẹp. Nếu muốn tự tạo được không gian đẹp, chỉ cẩn có chút tư vấn c ủa KTS, những người sẽ tư vấn lụa nào phù hợp là căn hộ của bạn dù nhỏ hẹp đến mấy vẫn đẹp, hài hòa và sang t rọng!