Nhà liền kề anh Phúc – Hoa Lư – Ninh Bình

         Với diện tích 4m x  16m là nhà ống và bị méo. Nhà anh Phúc cần có một kiến trúc ngôi nhà đảm bảo luôn thoáng, quy hoạch gọn lại mảnh đất vuông đẹp, đồng thời phải có nhiều ánh sáng đưa vào nhà tạo không gian luôn ấm cúng không bị ẩm thấp.

Model

MẶT BẰNG TẦNG 1

TEST2

      Đáp ứng điều mong muốn của gia chủ. Kts Âu Việt đã đem đến  sự hài lòng về không gian kiến trúc của ngôi nhà. Để có được nhiều ánh sáng và độ thoáng, tường nhà đã được mở thêm nhiều cửa sổ lấy ánh sáng và gió, tường bao quanh nhà thay vì là hàng rào đặc đã được sử lý bằng tường rào thoáng, nhằm lấy ánh sáng và gió thoáng cho tầng 1, giảm được sự bí bách và ẩm thấp cho nhà ống liền kề.

MẶT BẰNG TẦNG 2

Model

TEST3

       Mặt bằng tầng 1 được thiết kế rất thoáng và thuận tiện bao gồm: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ tiếp đó là khu cầu thang chung và 01 khu nhà vệ sinh và phòng ăn kết hợp với bếp. Tầng 2 của ngôi nhà đã tăng thêm công năng sử dụng khi có 02 phòng ngủ và khu phòng tắm vệ sinh rộng rãi.

TEST4

MẶT BẰNG TẦNG 3 

Model

      Tầng 3 được thiết kế hết diện tích đối đa công năng bao gồm: 01 phòng thờ, khu giặt với sân phơi và khu vực sân ngồi tổ chức những buổi họp gia đình, bạn bè và ngắm cảnh./.

TEST5