THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở CỦA A VỊNH – VIỆT TRÌ

Căn nhà 3 tầng 3 phòng ngủ, đáp ứng cho gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống. Mẫu thiết kế này đang là tiêu điểm được tìm kiếm rất nhiều vào thời gian gần đây. Các gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà theo phong cách yêu thích với mức đầu tư chi phí thấp, phù hợp với nhiều gia đình. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 3 phòng ngủ của nhà a Vịnh ở Việt Trì được các KTS Âu Việt thiết kế và thi công.

BẢN VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG NỘI THẤT NHÀ Ở 3 TẦNG CỦA A VINH

Công năng chính tầng 1 bao gồm: Phòng khách, Phòng bếp ăn, 01 Phòng vệ sinh chung.

Bản thiết kế nội thất mặt bằng tầng 1

Tầng 1 thiết kế phòng khách nằm ngay phía trước, sát ngay với sảnh mặt tiền chính, tạo điều kiện cho việc đón khách và sinh hoạt chung dễ dàng hơn .Ở giữa trung tâm là lối liên thông thẳng lên xuống cầu thang, ngăn cách được phòng bếp nằm ngay phía cuối nhà, sát cạnh bên là phòng vệ sinh chung, vừa tiện cho sinh hoạt vừa mang tính lịch sự cho cả không gian.

Công năng chính tầng 2 bao gồm: 01 Phòng ngủ, 01 Vệ sinh chung, 01 Spa.

Bản thiết kế nội thất mặt bằng tầng 2

Tầng 2 thiết kế phòng ngủ chính có diện tích rộng rãi, nằm sát cửa sổ. Bên canh là phòng vệ sinh. Và một phòng Spa phục vụ cho việc phục hồi cơ thể, chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc. Thiết kế phòng spa tại nhà giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Công năng chính tầng 3 bao gồm: 02 Phòng ngủ, 01 Vệ sinh chung, 01 Phòng thờ.

Bản thiết kế nội thất mặt bằng tầng 3

Tầng 3 thiết kế phòng thờ nằm ngay phía ban công, giúp việc lưu thông khí khi thắp hương dễ dàng hơn và mang được tính phong thủy tốt cho ngôi nhà. Nằm sát ngay bên cạnh là phòng ngủ con trai. Cách nhau bởi lối cầu thang giữa trung tâm nhà là phòng vệ sinh chung, cạnh đó là phòng ngủ của bà và con gái. Phía sau cuối nhà là khu giặt phơi rộng thoáng.

BẢN VẼ PHỐI CẢNH NỘI THẤT NHÀ Ở 3 TẦNG CỦA A VINH

Phòng khách

Thiết kế phòng khách thông thoáng, rộng rãi khi được kết nối với thế giới bên ngoài và chỉ qua một làn cửa kính cường lực trong suốt.

Phối cảnh phòng khách – View 1
Phối cảnh phòng khách – View 2

Bộ sofa là điểm nhấn trong không gian đầy chiều sâu của tầng 1. Tone màu nâu cân bằng không gian khi màu trắng và màu xám là chủ đạo của phong cách hiện đại.

Phối cảnh phòng khách – View 3

Phòng bếp

Thiết kế phòng bếp ăn theo hình dáng chữ L, giúp việc mở rộng không gian được thêm hiệu quả và việc di chuyển đi lại của các thành viên dễ dàng hơn. Sử dụng tông màu khá sang trọng và sạch sẽ, giữa sự kết hợp của gam màu trắng và nâu huyền bí.

Phối cảnh phòng bếp – View 1

Tường bếp được ốp một lớp kính cường lực màu xanh ngọc cho cảm giác sang trọng cũng như dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi dầu mỡ.

Phối cảnh phòng bếp – View 2
Phối cảnh phòng bếp – View 3

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế theo nhu cầu riêng của mỗi thành viên.

Phối cảnh phòng ngủ Master – View 2

Phòng ngủ Master được thiết kế ấm cúng giữa sự kết hợp của gỗ và giường bọc nỉ tone màu trầm.

Phối cảnh phòng ngủ Master – View 2
Phối cảnh phòng ngủ con – View 1
Phối cảnh phòng ngủ con – View 2

Thiết kế bởi: Kiến trúc & Nội thất Âu Việt