THIẾT KẾ & THI CÔNG VĂN PHÒNG CÔNG TY VÂN HỒ – HƯNG YÊN

Đối với một công ty bất động sản, văn phòng làm việc được thiết kế chỉn chu là điều rất quan trọng. Đó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, đối tác, mà còn có vai trò rất lớn trong việc củng cố tinh thần làm việc của nhân viên.

Thời gian gắn bó với công việc có thể nhiều hơn 8 đến 9 tiếng. Chính vì vậy mà không gian sẽ quyết định rất lớn đến cảm xúc, năng lượng và hiệu suất làm việc.

Bắt tay thực hiện thiết kế nội thất văn phòng , các KTS Âu Việt đã nghiên cứu và cho ra một kết quả làm hài lòng chủ đầu tư. Trên tổng thể một màu trắng làm chủ đạo, đa phần các đồ dụng nội thất được chọn là màu ghi. Việc kết hợp 2 gam màu đặc biệt này, đã làm cho không gian trở nên sáng sủa và sang trọng. 

Phối cảnh trục đo – View 1

Khu vực tiếp khách được thiết kế khá rộng rãi và thoáng đãng. Phân bổ đầy đủ các chức năng cần thiết để các nhân viên có thể thuận tiện tư vấn cho khách hàng. Thiết lập hệ thống cửa kính trong suốt để khai thác ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

Phối cảnh trục đo – View 2

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế canh phòng họp. Tại đây, các KTS Âu Việt đã tính toán diện tích phù hợp để đặt những nội thất cần thiết. Hệ thống tủ được thiết kế rộng rãi, nhiều ngăn. Đồng thời còn bố trí bàn làm việc ngay vị trí ánh sáng tốt. Nhờ đó đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng.

Phối cảnh trục đo – View 3

Khu vực phòng họp và khu làm việc chung của nhân viên được dành ra một khoảng diện tích lớn. Các KTS Âu Việt đã sử dụng các nội thất cao cấp và chắc chắn. Thiết kế thông thoáng, rộng rãi giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao.

Phối cảnh trục đo – View 4
Phối cảnh trục đo – View 5

Thiết kế & thi công bởi : Kiến trúc & Nội thất Âu Việt