Thiết kế nội thất nhà Mr Hiểu – quận Hà Đông

            Với mảnh đất 42m2, 1 mặt thoáng, tầng 1 công năng chính là Sân, Khách và Bếp

         Tầng 2, 3 được bố trí công năng như nhau, mỗi phòng là 2 phòng ngủ: Phòng phía trong lấy gió và sáng từ cửa sổ mở phía  cầu thang, cạnh hộp kỹ thuật cũng bố trí thêm quạt thông gió. Như vậy là tuy không có mặt thoáng bên trong, không cần mất thêm diện tích cho giếng trời mà căn phòng vẫn được thông thoáng.

D:CONG TRINH AU VIETAV 2017THANG 21. Hiá»…u - HÀ Ä

Tầng 4 là phòng thờ và sân phơi.

D:CONG TRINH AU VIETAV 2017THANG 21. Hiá»…u - HÀ Ä

         Bước vào có khoảng sân nhỏ, bố trí  tủ giầy và là khoảng không gian để được 2 chiếc xe máy. Phòng khách được giật cao lên 1 bậc nhằm tạo sự tách biệt giữa 2 không gian với chức năng khác nhau. Bếp và phòng khách được ngăn với nhau bởi hệ vách trang trí hở, ngăn mà như mở, mở  mà ngăn.

3

Diện tường phía Sofa

2

Ngồi từ Sofa nhìn về phía cầu thang

1

Với vách ngăn kết hợp kệ tivi giúp cho không gian ngôi nhà không bị bó hẹp và thỏa mái. Nhưng vẫn tách bạch được hai phần riêng biệt

4

Phòng ngủ lớn đã được bố trí tủ quần áo kết hợp với kệ tivi giúp không gian phòng ngủ thật rộng rãi và thuận tiện

5

Với tông màu nâu sẫm và trắng kết hợp gần như liền khối giữa bàn trang điểm và đầu giường

6

Phòng ngủ nhỏ  được bố trí hệ tủ đa năng, tuy nhỏ mà công năng sử dụng vẫn đạt hiệu quả tối đa

7

        Giường ngủ, táp, bàn làm việc kết hợp trang điểm, điểm xuyết là mảng tường phía đầu giường nhấn chút Giấy dán tường mang phong cách trẻ trung
8

      Mặt bằng phân chia hợp lý, đồ nội thất được trau chuốt đạt tính thẩm mỹ cao, với công năng sử dụng đạt hiệu quả tối đa đã giúp cho diện tích, không gian nhỏ hẹp của gia đình trở nên rộng rãi và thỏa mái tiện nghi hơn bao  giờ hết./.